Chính Sách Giao Hàng Và Vận Chuyển

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

 

Đối Với Khách Hàng Mua Từ Xa Hoặc Online:

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và chờ đợi đội ngũ giao hàng của chúng tôi giao sản phẩm tới. Sau khi kiểm tra & lắp đặt hoàn thành sản phẩm, bạn vui lòng thanh toán chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên.

Đối Với Khách Hàng Đặt Hàng GIAO ĐI TỈNH:

+ Sofa ĐẶT THEO MẪU quý khách vui lòng thanh toán trước 30% theo hóa đơn đặt hàng và thanh toán 70% còn lại sau khi sản phẩm được hoàn thiện và có hình ảnh kèm video gửi đến khách hàng trước khi giao hàng.

+ Đối với khách đặt hàng theo MẪU SOFA CÓ SẴN. Chúng tôi sẽ gửi hình ảnh, video chi tiết thực tế tại xưởng để chốt mẫu. Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% theo hóa đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng ra xe miễn phí giúp bạn. Bạn sẽ nhận được sản phẩm sau 2 đến 4 ngày.

– Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào từng thời điểm khách hàng đặt mua, nếu nằm trong chương trình ưu đãi khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển, còn nếu không chúng tôi sẽ có phí vận chuyển tùy vào cước phí định mức của loại phương tiện và hãng vận chuyển đối với từng địa phương, mẫu mã sản phẩm, địa điểm giao hàng xa hay gần. 

Về mức cước phí vận chuyển chúng tôi sẽ trao đổi, thỏa thuận trực tiếp và rõ ràng với Quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.